Tin tức

Cách xây dựng hệ thống đèn cao áp sân tennis

Tennis là một trong những môn thể thao được rất nhiều người ưa chuộng trên thế giới. Tại Việt Nam do điều kiện kinh tế những năm trước đây môn thể thao này chủ yếu chỉ dành cho những người có tiền. Tuy nhiên những năm gần đây, tennis ngày càng được phổ cập và được nhiều người yêu thích hơn. Các sân tennis mọc lên như nấm trong các trung tâm thể thao, các trường đại học từ Bắc vào Nam.

Hình minh họa hệ thống chiếu sáng sân tennis

Trong quá trình xây dựng sân tennis, một vấn đề cực kỳ quan trọng cần phải chú ý đó là hệ thống đèn chiếu sáng. Sân tennis đa phần được sử dụng nhiều vào buổi tối, chính vì vậy hệ thống đèn chiếu sáng phải được lắp đặt sao cho đạt tiêu chuẩn.

Để làm được điều này thứ không thể thiếu đó chính là các đèn cao áp sân tennis. Đèn cao áp là những loại đèn có công suất cao, nguồn ánh sáng phát ra có thể chiếu sáng trên một khoảng rộng.

Đèn chiếu sáng sân tennis

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể thiếu những cột đèn cao áp. Nên sử dụng các loại cột đèn cao áp có chất lượng cao, có khả năng chống rỉ sét, chịu được mưa nắng. Ngoài ra cũng cần chú ý đến độ cao và vị trí lắp đặt của những cột đèn cao áp này phải phù hợp với từng loại đèn cao áp và phù hợp với tiêu chuẩn độ cao của sân tennis.

Mô hình lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân tennis

Có thể sử dụng các đèn pha led công suất lớn sẽ giúp tiết kiệm điện điện năng và đem lại hiệu quả chiếu sáng cao hơn.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị chuyên dụng cho hệ thống chiếu sáng sân tennis. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng hệ thống chiếu sáng sân tennis hoặc đang cần tìm địa chỉ mua các thiết bị chiếu sáng sân tennis, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.
0